“นก จริยา” ขอแซ่บอีกครั้ง ในวัย 54 “จอนนี่” ชมออกสื่อ ยังสวยอยู่เลยครับ

0
49


ทำเอาแตกตื่นกันทั้งวงการ เมื่ออยู่ดีๆ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ นก จริยา ก็ลุกขึ้นมาสลัดผ้าโชว์หุ่นเซี๊ยะในวัย 54 ปี ให้แฟนๆ ได้ส่องกันแบบเต็มสองตา หลังจากที่ห่างหายจากโหมดเซ็กซี่ไปนาน เพราะต้องทำหน้าที่ศรีภรรยาและคุณแม่

โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ นก จริยา และคุณสามีรูปหล่อ จอนนี่ แอนโฟเน่ ในงานแถลงข่าว Grand Opening JREEYA จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปจ่อไมค์ถามถึงสาเหตุที่อยู่ดีๆ เธอก็ลุกขึ้นมาเสิร์ฟความแซ่บออกสื่อ ซึ่งเธอเผยว่าจริงๆ แล้วที่ทำแบบนี้ก็แค่อยากใช้ชีวิตให้สนุกในแบบที่เป็นตัวเองเท่านั้น และก็อยากใช้โอกาสนี้มอบความกล้าให้กับผู้หญิงวัยเดียวกันว่า หากคิดจะทำอะไรก็ลุกขึ้นมาทำเลย เพราะการรักตัวเองในแบบที่เป็นตัวเองนั้นดีที่สุดแล้ว

ช่วงนี้สวยขึ้นเซ็กซี่ขึ้น ก็เลยปล่อยภาพชุดว่ายน้ำออกมาให้แฟนๆ ได้ชม ?
นก – “ว๊าย (หัวเราะ) ใส่ได้ไหมอ่ะ ถ้าใส่ได้ก็ขอนิดหนึ่งละกัน ก็อยากจะบอกว่าจริงๆ แล้ว วัย 50 ปี เราเองก็ยังอยากสนุกอยากสดใส น้องๆ ก็อย่ายอมแพ้นะคะ พี่ขนาดนี้พี่ยังใส่เลย พี่ไม่สน พุงปลิ้นด้วย (หัวเราะ) คือคำว่าสวยสำหรับพี่มันคือการสวยจากตัวตนของเรา เราไม่จำเป็นต้องผอมเหมือนนางแบบ เพียงแค่เราต้องรักตัวเองแค่นั้นเอง วันนี้เราอยากใช้ชีวิตซ่าเราก็ใช้เลย อีกอย่างวันนั้นได้ลูกช่วยถ่ายให้ด้วยค่ะก็เลยกล้า”

ฟีดแบคจากแฟนๆ เป็นยังไงบ้าง ปล่อยภาพเซ็กซี่ออกมาให้ได้ชมกันแบบนี้ ?
นก – “ขอบคุณค่ะ กระแสดี ส่วนใหญ่ผู้หญิงด้วยกันเองจะชอบ อารมณ์แบบถึงเราจะวัย 50 ก็อยากให้ลุกขึ้นมาใส่กันบ้าง จริงๆ พี่เองก็อยากให้กำลังใจทุกคนนะ เพราะพี่รู้สึกว่าผู้หญิงไม่ว่าวัยไหนก็สวยได้หมด ไม่ต้องกลัวคนมอง ไม่ต้องคิดว่าจะต้องผอมแบบนั้นแบบนี้แล้วค่อยถ่าย ไม่เอาค่ะ เราต้องสวยวันนี้ สวยแบบนี้”

ตอนที่โพสท่าตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้าง อินเนอร์มาเต็ม ?
นก – “ก็ต้องจัดท่านิดหนึ่งนะคะ แหม…พี่เองก็ 50 แล้ว ไม่ได้เอวคอดเหมือนเด็กๆ ดังนั้นก็ขอโพสขออะไรที่มันเหมาะสมกับวัยดีกว่า ไม่ใช่มายืนโพสท่ากางขา ถ้าแบบนั้นก็อายเหมือนกัน”

จอนนี่ – “จากที่ฟังลูกสาวเล่า เขาก็บอกว่าแม่ขนลุกเลยครับ เพราะออกไปโพสท่าถ่ายรูปกันตั้งแต่เช้า อากาศ 18 องศา หนาวมาก (หัวเราะ)”

นก – “ไม่เป็นไรค่ะ พี่อยากซ่าก็เลยต้องเอาสักหน่อย (ยิ้ม)”

คุณสามีเห็นภรรยาเราแซ่บเบอร์นี้รู้สึกยังไงบ้าง ?
จอนนี่ – “ก็ดีนะครับ อย่างที่ตัวคุณนกบอกคือเขาเองก็ไม่ได้แหกแข้งแหกขา หรือโป๊อะไรมากมาย แถมผมเองยังดูแล้วสนุกด้วยซ้ำ เพราะถ้าจะให้เขามานุ่งผ้าถุงมันก็คงไม่ใช่”

54 ยังสวยแซ่บใช่ไหม ?
จอนนี่ – “54 ยังสวยอยู่เลย (ยิ้ม)”

นก จริยา นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ สวยแซ่บในวัย 54

เห็นติดแฮชแท็ดด้วยว่าขออนุญาตสามีแล้ว ?
นก – “นิดหนึ่งค่ะ นิดหนึ่ง ยังไงก็ต้องเกรงใจพี่เขาหน่อย พี่หนวดเขาดุ (หัวเราะ)”

จอนนี่ – “เขาก็ส่งมาให้เช็กเรื่อยๆ ครับ อย่างวันนั้นตัวผมเองก็ถ่ายละครอยู่ ถามว่ารูปนั้นรูปนี้เป็นยังไง ผมก็ตอบไปว่าดี”

กระแสดีขนาดนี้จะมีคอลเลคชันอื่นๆ ตามมาไหม ?
นก – “อย่ายุค่ะ อย่ายุ เดี๋ยวได้ใจ (หัวเราะ) ก็อยากบอกแค่ว่า ถ้าเรารักตัวเอง เราอยากทำอะไรเราก็ทำเถอะ แค่ดูแลตัวเองให้ดี ทำทุกอย่างให้เหมาะสมก็พอ”

จะมีโอกาสได้เห็นภาพแซ่บๆ คู่กันของเราสองคนไหม ?
จอนนี่ – “ไม่ได้ครับ ผมรอถ่ายกับลูกสาวครับ (หัวเราะ)”ทิ้งคำตอบไว้